Intel® Core™ Processors
Compare
Intel® Core™

So Sánh Laptop Dell Inspiron và Dell Vostro

Hiện nay laptop như một vật bất ly thân, một thứ không thể thiếu đối với mỗi chúng ta, là người bạn, người anh em, chiến hữu đồng hành cùng nhau trong suốt quá trình học tập, làm việc gian nan vất vả. Và tất nhiên để có một người bạn như thế chúng ta phải cần cân nhắc và lựa chọn một cách kỹ lưỡng.

Có lẽ ứng cử viên hàng đầu cho vị trí đó không ai khác chính là laptop Dell, người có thể đáp ứng tốt hoặc hoàn hảo các tiêu chí ở trên mà bạn đề ra. Tuy nhiên Dell lại có khá nhiều dòng máy khác nhau và để phục vụ cho văn phòng cũng đã có 2 đối thủ cạnh tranh là laptop Dell Vostro và laptop Dell Inspiron. Vậy điểm khác nhau ở 2 dòng máy này là gì, hãy cùng tìm hiểu nhé.

So sánh ưu nhược điểm của laptop dell vostro và laptop dell inspiron

Vẻ bề ngoài

Laptop Dell Vostro: Nổi tiếng với thiết kim loại cứng cáp, bản lề chắc chắn, hình dáng ngầu lòi là những gì mà Dell Vostro mang lại cho người dùng. Do được sinh ra với mục đích phục vụ cho nhân viên văn phòng, chính vì thế độ bền và khả năng bảo mật cũng là thứ ghi điểm của dòng máy này. Tạo hình mang lại cảm giác chuyên nghiệp cho dù bạn đang ở bất cứ đâu, từ quán cafe, cơ quan hay tại nhà.

Laptop Dell Inspiron: Khác với dòng Vostro, Inspiron linh hoạt hơn trong việc thay đổi ngoại hình nhằm tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng, từ mềm mại, tinh tế cho đến sang trọng đẳng cấp đều được Dell Inspiron gói gọn trong các sản phẩm của mình. Tuy nhiên dòng máy này có vỏ ngoài chưa được hoàn hảo cho lắm, sài lâu có thể bị bong tróc dễ gây mất thẩm mỹ.

Đối tượng sử dụng

Laptop Dell Vostro: Với mục tiêu sinh ra để hướng tới các khách hàng là doanh nhân, nhân viên văn phòng, Dell Vostro hướng tới là một phiên bản cấp thấp của dòng XPS cao cấp nhưng có giá thành rẻ, tuy nhiên một thiết kế sang trọng, lịch lãm là thứ vẫn tồn tại lại trong Dell Vostro.

Laptop Dell Inspiron: Là một sự lựa chọn cho những học sinh, sinh viên chưa có nhiều tài chính nhưng vẫn mang lại một cấu hình đủ ổn và đáp ứng được đa số các yêu cầu cơ bản.

Giá thành

Laptop Dell Vostro: Với thiết kế kim loại có phần chỉnh chu và tỉ mỉ, đồng thời tích hợp nhiều tính năng bảo mật hiện đại vượt trội. Laptop Dell Vostro có giá trị cao hơn một chút so với dòng Dell Inspiron.